Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn cho các Đội hình thanh niên xung kích tại các Bến đò ngang an toàn và các Đội sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông
23/09/2020

Ngày 23/9/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang tổ chức tập huấn cho các Đội hình thanh niên xung kích tại các Bến đò ngang an toàn và các Đội sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông của thành phố Mỹ Tho, huyện Chợ Gạo, huyện Gò Công Tây, huyện Gò Công Đông, huyện Tân Phú Đông và Thị xã Gò Công.

Lớp tập huấn trang bị những kiến thức, kỹ năng truyền thông, tuyên truyền về an toàn giao thông và kỹ năng sơ cứu, cấp cứu nhanh các tình huống tai nạn giao thông.

Đây là hoạt động hưởng ứng Năm An toàn giao thông với chủ đề “Đã uống rượu bia không lái xe” và nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng văn hóa giao thông. Đồng thời góp phần củng cố nâng chất các đội hình thanh niên xung kích tại các Bến đò ngang an toàn và các Đội sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông.

Ngọc Trí

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết