Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Kho bạc Nhà nước Chợ Gạo tiếp tục đẩy mạnh CCHC trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính hạn chế tối đa rủi ro trong nghiệp vụ nâng tầm công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn
31/05/2021

Qua một năm triển khai thực hiện dịch vụ công (DVC) trực tuyến của trong hệ thống Kho bạc Nhà nước trên địa bàn huyện Chợ Gạo số lượng hồ sơ giao dịch qua DVC trực tuyến với Kho bạc Nhà nước Chợ Gạo đến thời điểm 27/5/2021 đạt 35.997/35.997 hồ sơ được xử lý kịp thời 100% rút ngắn thời gian xử lý các loại hồ sơ chỉ còn 1 ngày làm việc. CBCC trong đơn vị tăng tốc độ làm việc lên rõ rệt, kỹ năng sử dụng máy tính, thiết bị mạng ngày một nâng cao. Bên cạnh đó, các đơn vị giao dịch trên cũng nâng tầm việc sử dụng công nghệ thông tin trong xử lý giao dịch trên mọi lĩnh vực góp phần đưa huyện nhà sớm vươn đến đỉnh cao của công nghệ thông tin trong tương lai.

Tiếp tục tăng cường công tác CCHC và nâng tầm chú trọng công tác phòng chống tham nhũng, đảm bảo an toàn tiền tài sản nhà nước của các cơ quan đơn vị. Kho bạc Nhà nước Chợ Gạo đã vận động, tuyên truyền các đơn vị giao dịch thực hiện cài đặt cảnh báo rủi ro trên thiết bị điện thoại, giúp lãnh đạo các đơn vị nắm bắt được số dư tài khoản hoặc khoản tiền được rút ra khỏi tài khoản trong ngày, từ đó kiểm soát chặt chẽ được kinh phí chung toàn đơn vị hạn chế các hành vi tiêu cực trong thanh toán với KBNN do giả mạo chữ ký chủ tài khoản đi rút tiền….đến nay đã có 100% các đơn vị tham gia đăng ký và sử dụng cảnh báo rủi ro qua thiết bị điện thoại. Đây cũng là một bước góp phần chung tay trên địa bàn huyện giảm tối đa các tiêu cực trong thanh toán NSNN trên địa bàn.

Với sự quyết tâm góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm tại địa phương. Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công chức đơn vị Kho bạc Nhà nước Chợ Gạo luôn tiếp tục đổi mới phong cách làm việc nâng cao hiệu quả phục vụ địa phương ngày càng tốt hơn./.

TRƯƠNG THỊ MỸ HUỆ

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết