Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức tổng kết công tác diễn tập năm 2021
03/12/2021

Sáng ngày 03/12/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Gạo tổ chức tổng kết công tác diễn tập năm 2021, dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Hồng Hữu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo - Trưởng Ban Tổ chức diễn tập huyện.

Năm 2021 huyện chợ Gạo có 5 xã tổ chức diễn tập, trong đó xã Bình Ninh, Đăng Hưng Phước, Tân Thuận Bình diễn tập chiến đấu phòng thủ vận hành trình tự 5 cuộc họp; xã Quơn Long và An Thạnh Thủy diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn vận hành trình tự 2 cuộc họp. Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên phần thực binh không tập.

Mặc dù khó khăn do dịch bệnh nhưng công tác diễn tập vẫn diễn ra theo kế hoạch. Việc tổ chức quán triệt mục đích yêu cầu, nhiệm vụ diễn tập được tiến hành chặt chẽ, chu đáo từ huyện đến xã, từ đó đã tạo được sự thống nhất cao về nhận thức mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ diễn tập của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương và lực lượng vũ trang. Một số ngành không trực tiếp tham gia diễn tập nhưng đã chấp hành tốt quy định của Ban Tổ chức, đã soạn thảo đầy đủ các văn kiện chuyên ngành. Bên cạnh đó trong quá trình diễn tập vẫn còn một số mặt hạn chế cần khắc phục đã được Ban Tổ chức diễn tập huyện lưu ý để các đơn vị khác rút kinh nghiệm trong những đợt diễn tập tiếp theo.

Tại hội nghị tổng kết, ông Nguyễn Hồng Hữu - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức diễn tập huyện chỉ đạo ngành Công an, Quân sự và các ngành có liên quan khẩn trương chuẩn bị nội dung và kế hoạch chuẩn bị cho công tác diễn tập cấp huyện trong năm 2022.

Dịp này UBND huyện Chợ Gạo khen thưởng 6 tập thể và 12 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc công tác diễn tập năm 2021.

                                                                                    Thanh Tâm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết