Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo chi tiền hỗ trợ dự án nâng cấp tuyến kênh Chợ Gạo (giai đoạn 2) cho 372 hộ với kinh phí 257 tỷ đồng
18/01/2022

Chợ Gạo vừa tổ chức chi trả thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng nâng cấp công trình tuyến kênh Chợ Gạo (giai đoạn 2) cho 372 hộ dân các xã|: Bình Phan, Bình Phục Nhứt và thị trấn Chợ Gạo với kinh phí 257 tỷ đồng.

Ðể thực hiện thành công các công trình, dự án xây dựng cơ bản năm 2022 thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là công tác giải phóng mặt bằng. Xác định được tầm quan trọng đó, trong năm 2022, huyện Chợ Gạo sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng nhằm bảo đảm quyền lợi cho người dân có đất bị thu hồi và sớm bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư để các dự án triển khai đúng tiến độ. 

Trong quý I năm 2022, huyện tập trung triển khai thực hiện tốt kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2022 đã được phê duyệt, tổ chức thi công sớm một số công trình trọng điểm, ngay từ những tháng đầu năm; kịp thời khắc phục, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các công trình, dự án; tăng cường kiểm tra, giám sát đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Huyện tiến hành chọn từ 01 - 02 công trình do xã làm chủ đầu tư để triển khai thi công trong quí I năm 2022.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết