Truy cập nội dung luôn

Banner UI Banner UI

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chợ Gạo khánh thành Thư viện Open Arms Hy Vọng 5 trường THCS Bình Phục Nhứt

 
 

Trường THCS Bình Phục Nhứt huyện Chợ Gạo vừa tổ chức Lễ khánh thành Thư viện Open Arms Hy Vọng 5 do Câu lạc bộ Open Arms TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Thư viện được xây dựng có diện tích 96 m2, kinh phí 200 triệu đồng, được hỗ trợ sách và các thiết bị phục vụ cho học sinh nhà trường. Ngoài  ra, Câu lạc bộ Open Arms còn hỗ trợ về  kỹ năng tổ chức và quản lý thư viện, lựa chọn và phân loại sách, sử dụng hiệu quả tiết đọc thư viện, tổ chức hoạt động đọc sách cho cán bộ quản lý, cán bộ thư viện và giáo viên.

Đây là thư viện có không gian đọc thoải mái, ngập tràn ánh sáng và sắc màu với những quyển sách được phân loại riêng biệt, phục vụ cho 858 em học sinh trường THCS Bình Phục Nhứt, góp phần giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh có điều kiện tìm hiểu nhiều hơn về nguồn tri thức, hướng tới giáo dục toàn diện chohọc sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ khánh thành, Câu lạc bộ Open Arms còn tặng 64 phần quà gồm tiền và tập vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

                                                                                       Ngọc Duyên


Tin liên quan
Chợ Gạo ra quân Chiến dịch diệt lăng quăng đợt III năm 2016    10/05/2017
Chợ Gạo khánh thành Thư viện Open Arms Hy Vọng 5 trường THCS Bình Phục Nhứt    10/05/2017

Quang Cao Phai Quang Cao Phai

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết