Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Ông Nguyễn Văn Bé Ba góp phần nhỏ tham gia xây dựng cảnh quang môi trường xã nông thôn mới
22/12/2022

​Thực hiện tiêu chí về môi trường trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xã Mỹ Tịnh An huyện Chợ Gạo đã nhận được sự đồng tình ủng hộ và tham gia góp công, góp của của nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong việc xây dựng cảnh quang nông thôn mới trong đó có gia đình ông Nguyễn Văn Bé Ba ấp Mỹ An A.

Với niềm đam mê yêu thích hoa kiểng, ngoài trồng thanh long ông trồng bông trang các loại, trong đó có bông trang Mỹ Hồng và trang lá nhuyễn để trồng trong vườn nhà. Nhờ chịu khó chăm sóc, hiện vườn bông trang của gia đình ông có gần 100 gốc các loại từ 3 năm tuổi trở lên.

Được biết, Xã Mỹ Tịnh An đang tập trung xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, ông Nguyễn Văn Bé Ba tự nguyện tham gia hỗ trợ nhiều cây bông trang trồng dọc theo các tuyến đường trên địa bàn xã. Song song đó, ông còn đảm nhận luôn phần chăm sóc để những cây bông trang này phát triển tốt.

Với những việc làm tưởng chừng như đơn giản, bình dị như trồng, chăm sóc cây xanh; thu gom dọn dẹp rác hai bên đường trước nhà; tham gia trồng hoa dọc theo các tuyến đường... nhưng lại mang ý nghĩa tích cực đến cộng đồng dân cư, xã hội.

Công Hưởng - Ngọc Xuyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết