Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Mỹ Tịnh An, Đăng Hưng Phước tổng ra quân tổng vệ sinh môi trường
14/10/2018

Để góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng xã nông thôn mới, xã Mỹ Tịnh An và Đăng Hưng Phước tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường ở các khu vực công cộng, các tuyến đường trên địa bàn của 2 xã Mỹ Tịnh An và Đăng Hưng Phước.

Tại xã Mỹ Tịnh An, ra quân thực hiện từ ngày 01/10/2018 đến 10/10/2018, tại các buổi ra quân có khoảng 100 cán bộ, công chức, viên chức xã, đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể, các ấp, khu dân cư trên địa bàn đồng loạt tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường với các hoạt động như: phát quang bụi rậm, cỏ dại, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, thu gom rác thải... Sau thời gian thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã và hơn 20 km các trục đường trung tâm, đường lớn của xã đã được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. 

Ra quân tại tuyến đường Huyện 28C xã Mỹ Tịnh An

Tại xã Đăng Hưng Phước cán bộ, hội viên các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân ra quân quét dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, thu gom xử lý rác thải ở tất cả các tuyến đường giao thông nông thôn, khu vực chợ Ông Văn, tiến hành khơi thông các cống rãnh thoát nước, vớt rác, đảm bảo vệ sinh môi trường trên các lòng kênh.

Mục tiêu ra quân tổng vệ sinh môi trường không chỉ góp phần thiết thực trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân trên địa bàn 2 xã, mà còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi người dân về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mới, tạo diện mạo mới, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Công Hưởng - An Khương

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết