Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo gặp gỡ người dân và doanh nghiệp xã Đăng Hưng Phước về PAPI
25/05/2023

Chiều ngày 24/5/2023, UBND huyện Chợ Gạo tổ chức cuộc gặp gỡ người dân và doanh nghiệp tại xã Đăng Hưng Phước về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI). Tham dự buổi gặp gỡ có ông Cao Tấn Hưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban ngành huyện; đại diện lãnh đạo UBND xã Đăng Hưng Phước và trên 100 người dân, doanh nghiệp xã Đăng Hưng Phước.

Tại buổi gặp gỡ, sau những nội dung được gợi ý liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI), người dân xã Đăng Hưng Phước đánh giá cao về tác phong làm việc, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ cán bộ, công chức của xã.

Bên cạnh đó, người dân có 5 ý kiến gửi đến lãnh đạo UBND huyện tập trung vào những vấn đề như sớm lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trên đường tỉnh 879C, lắp đặt biển báo an toàn giao thông và quy định tốc độ lưu thông trên tuyến đường này; có giải pháp giải quyết việc ách tắc giao thông tại các điểm trường học trên đường tỉnh 879C vào giờ tan trường; các thủ tục xoay quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình; việc thu gom và phân loại rác; hệ thống dây điện chằng chịt gây mất vẻ mỹ quan khu vực nông thôn; người dân chưa hài lòng trong khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế do việc cấp thuốc khi khám bệnh BHYT tại Trạm y tế xã còn hạn chế; vấn đề an ninh trật tự cũng được người dân quan tâm có ý kiến nhất là tình trạng đá gà, trộm cắp vẫn còn xảy ra.

Sau các ý kiến của người dân, đại diện Trung tâm Y tế huyện, Văn phòng đất đai huyện, lãnh đạo UBND huyện trả lời thỏa đáng nhiều ý kiến của người dân. Đồng thời ghi nhận các ý kiến vượt thẩm quyền gửi đến các ngành có liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Công Hưởng - Ngọc Xuyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết