Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Gạo tổ chức Chợ nhân đạo Xuân Nhâm Dần 2022
28/01/2022

Tại khu dân cư Long Thạnh Hưng, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Chợ Gạo vừa tổ chức phiên chợ nhân đạo xuân Nhâm Dần. Tất cả những người tham gia phiên chợ đều tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, như đeo khẩu trang đầy đủ, rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn. 

Tại phiên chợ, có 150 phần quà được trao cho 150 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần 350.000 đồng gồm nhiều loại nhu yếu phẩm, như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, nước tương, bột ngọt, xà bông, nước ngọt, khẩu trang và các mặt hàng thiết yếu khác.

Phiên chợ được tổ chức nhằm huy động và kết nối những trái tim nhân ái để cùng hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ người dân khi Tết đến xuân về; đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, bị mất việc làm, người khuyết tật, người bán vé số lẻ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mô hình “Chợ nhân đạo- phiên chợ tình người - nụ cười hạnh phúc” được Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Gạo triển khai thực hiện từ năm 2020 và duy trì cho đến nay. Thông qua phiên chợ đã huy động nhiều nguồn lực trong xã hội giúp đỡ cho hàng ngàn lượt người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong mùa dịch Covid-19.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết