Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Giao lưu thể thao chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
17/03/2023

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2023 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên CSHCM xã Quơn Long vừa phối hợp với ĐTN các xã An Thạnh Thủy, Đăng Hưng Phước, Bình Phan, Song Bình, Tân Bình Thạnh, Lương Hòa Lạc, Trung Hòa, Hòa Tịnh tổ chức giao lưu bóng đá.

Mỗi xã tham gia có 02 vận động viên, được chia thành 03 Đội và 01 Đội Ban Thường vụ Huyện Đoàn Chợ Gạo. Các Đội bốc thăm với hình thức thi đấu trực tiếp và chọn các đội nhất, nhì. Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc buổi giao lưu, giải nhất thuộc về Đội 1 các xã Quơn Long, An Thạnh Thủy, Đăng Hưng Phước; giải nhì Đội Huyện Đoàn; giải ba Đội 3 các xã Trung Hòa, Hòa Tịnh, Lương Hòa Lạc và giải 4 Đội 2 các xã Bình Phan, Song Bình, Tân Bình Thạnh.

Chương trình giao lưu bóng đá là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất trong lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên tại địa phương, từ đó nâng cao hiệu quả trong học tập, lao động và công tác.

Quốc Việt - Khánh An

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết