Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo gặp gỡ người dân và doanh nghiệp xã Phú Kiết
20/03/2023

Ngày 17/03/2023, ông Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo có buổi gặp gỡ gần 100 người dân và doanh nghiệp tại xã Phú Kiết về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI).

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Phòng Nội vụ huyện thông tin đến người dân và doanh nghiệp về 11 nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI). Sau đó người dân có ý kiến xoay quanh các nội dung này như vấn đề ô nhiễm môi trường tại tuyến kênh huyện lộ 28B; một số tuyến đường liên xã, ấp trên địa bàn nhanh xuống cấp; cần tiếp tục sửa chữa một số cống để phục vụ nước tưới cho sản xuất nông nghiệp và giảm thiểu ô nhiễm môi trường; chính quyền cần có giải pháp tìm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp; khi xây dựng công trình đường giao thông nông thôn cần đảm bảo phần lề lộ góp phần đảm bảo an toàn giao thông; tiếp tục nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, người cán bộ phải thật sự gần dân, sát dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Nhân dân; cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ trong khám chữa bệnh cho bệnh nhân, chuyển tuyến kịp thời đối với các trường hợp bệnh nặng; tiếp tục phát huy vai trò lực lượng Công an chính quy tại địa phương trong công tác giữ gìn an ninh trật tự.

Các ý kiến, kiến nghị của người dân được đại diện các ngành huyện, chính quyền địa phương trả lời. Tại đây, ông Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, cảm ơn những ý kiến chân tình của người dân và ông đã trả lời thỏa đáng nhiều ý kiến của người dân. Đồng thời ông đề nghị các ngành huyện, UBND xã Phú Kiết tiếp tục giải quyết dứt điểm các vấn đề người dân quan tâm có ý kiến.

Được biết, trong năm 2023, UBND huyện tổ chức 10 buổi gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp tại các xã Phú Kiết, Hòa Tịnh, Mỹ Tịnh An, Trung Hòa, Tân Bình Thạnh, Bình Phục Nhứt, Quơn Long, Tân Thuận Bình, Đăng Hưng Phước và thị trấn Chợ Gạo.

Công Hưởng - Ngọc Xuyên

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết