Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thị trấn Chợ Gạo
15/08/2022

Thị trấn Chợ Gạo vừa tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2022. Đồng chí Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện, cấp ủy,  chính quyền địa phương, cùng đông đảo cán bộ và Nhân dân thị trấn đã về dự.

Là địa bàn trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Chợ Gạo, công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ luôn được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thị trấn Chợ Gạo quan tâm thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Thị trấn có 3 đội dân phòng, 72 Tổ nhân dân tự quản. Lực lượng Công an thị trấn đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong xây dựng và tổ chức phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân, cảm hóa và giáo dục các đối tượng vi phạm pháp luật, tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật, tích cực tham gia giữ gìn ANTT, thực hiện tốt phong trào tự quản, tự bảo vệ, 100% hộ dân đăng ký gia đình không có người vi phạm pháp luật. Thị trấn đã xây dựng được 23 camera an ninh, 100% tuyến đường đều có hệ thống chiếu sáng, Nhân dân đã cung cấp 12 tin có giá trị giúp lực lượng Công an xác minh lập hồ sơ phạt tiền xử lý 08 vụ, 24 đối tượng.… Qua đó đã góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại ngày hội, UBND thị trấn Chợ Gạo khen thưởng cho 04 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Trong ngày hội, các tổ chức cá nhân đã đóng góp kinh phí trao tặng 31 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Đại diện Ban lãnh đạo 3 khu phố đã ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết