Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức thành công Giải thể thao học sinh năm học 2022-2023
08/03/2023

Ngày 05/3/2023, Giải thể thao học sinh năm học 2022-2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Gạo tổ chức đã thành công tốt đẹp với môn thi cuối cùng là bóng rổ dành cho học sinh nam, nữ bậc THCS và môn bơi dành cho nam, nữ bậc Tiểu học, THCS.

Môn thi bóng rổ thu hút 210 em học sinh đến từ 12 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia, trong đó có 112 học sinh nữ tham gia ở 8 đội, 98 học sinh nam tham gia ở 7 đội. Giải đấu diễn ra sôi nổi, sự hào hứng phấn khởi của các em học sinh trong hoạt động thể thao thu hút được sự quan tâm hưởng ứng, cổ vũ của giáo viên và phụ huynh.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 8 giải trong đó giải nhất bóng rổ nữ thuộc về trường THCS Thị Trấn Chợ Gạo, giải nhì trường THCS Bình Ninh, giải ba trường THCS Bình Phục Nhứt và THCS An Thạnh Thủy; giải nhất bóng rổ nam thuộc về trường THCS Tịnh Hà, giải nhì THCS Bình Phục Nhứt, giải ba thuộc về trường THCS Thị Trấn Chợ Gạo và THCS Bình Ninh.

Giải bơi thu hút 210 em học sinh đến từ 19 trường Tiểu học, 12 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia với các nội dung ở các cự ly 50m, 100m bơi tự do, bơi ếch. Các vận động viên có thêm nội dung bơi tiếp sức 4x100m. Đây là năm có số học sinh tham gia môn bơi khá cao của huyện và nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh.

Thông qua tổ chức giải nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động các câu lạc bộ thể dục thể thao và công tác giáo dục thể chất của trường học, phát hiện, tuyển chọn học sinh có năng khiếu để tổ chức bồi dưỡng, nhân rộng.

Giải thể thao học sinh năm học 2022-2023 do Phòng GD-ĐT huyện Chợ Gạo tổ chức từ ngày 05/02/2023 đến ngày 05/3/2023 với nhiều môn thi như Bóng đá, Điền kinh, Bơi, Vovinam, Cầu lông, Cờ vua dành cho nam, nữ bậc Tiểu học, THCS, riêng môn Bóng rổ dành cho học sinh nam nữ bậc THCS.  Qua giải đấu, sẽ bồi dưỡng, tuyển chọn những vận động viên ưu tú cho huyện, phát hiện năng khiếu thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho huyện và tham dự các giải thể thao học sinh cấp tỉnh.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết