Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn huyện lần 2 năm 2022
14/11/2022

UBND huyện Chợ Gạo vừa tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện lần 2 năm 2022. Tham dự hội nghị có ông Lâm Trí Đức -Trưởng Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Võ Văn Lập - Chi cục trưởng Chi cục Nông nghiệp và PTNT; ông Lê Văn Mỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và 50 đại biểu là chủ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện tham dự.

​Trong 9 tháng đầu năm 2022, huyện Chợ Gạo thành lập mới 43 doanh nghiệp, đạt 107,5% kế hoạch; tạo thêm việc làm cho 1.970 lao động, đạt 98,5% kế hoạch. Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh đã kiến nghị một số nội dung về chính sách hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi khi giá cả biến động; một số mặt hàng như xăng đầu, phân bón tăng giá gây khó khăn cho doanh nghiệp; việc xây dựng nhà xưởng sấy lúa, kho lạnh; giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện sản phẩm OCOP; cùng các vấn đề liên quan đến chính sách ưu đãi mà các doanh nghiệp quan tâm. Trong không khí cởi mở, chân tình, lãnh đạo các sở ngành, tỉnh, UBND huyện đã ghi nhận, chia sẻ với các doanh nghiệp trong khó khăn, ghi nhận ý kiến đóng góp, kiến nghị của doanh nghiệp và trực tiếp hướng dẫn, giải đáp, làm rõ.

Ông Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của các đại biểu. Ông cũng chia sẻ những khó khăn trong thực hiện các dự án trên địa bàn huyện để các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh thông cảm, chia sẻ với lãnh đạo huyện. Trong thời gian tới, huyện thường xuyên tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại, tiếp nhận ý kiến của doanh nghiệp, giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Quốc Việt - Khánh An

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết