Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức Lễ ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi
24/10/2022

Hội Người cao tuổi huyện Chợ Gạo vừa tổ chức Lễ ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Tham dự có ông Nguyễn Ngọc Minh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Tiền Giang; Trung tướng Nguyễn Việt Thành - Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân; ông Lê Văn Mỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Phạm Hùng Vinh - Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi huyện Chợ Gạo có Hội đồng quản lý Quỹ gồm 05 thành viên, trong đó ông Ngô Hữu Nguyền - Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ. Bước đầu Quỹ đã vận động được 206 triệu đồng từ các hội viên, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đóng góp.

Tại Lễ ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, Hội Người Cao tuổi tỉnh trao tặng Quỹ 30 triệu đồng, Ủy ban nhân dân huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm đã đóng góp vào Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi huyện số tiền 178 triệu đồng.

Việc thành lập Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi huyện Chợ Gạo nhằm tạo điều kiện chăm sóc, thăm hỏi khi hội viên người cao tuổi đau yếu, phúng viếng khi hội viên qua đời, chi cho các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, gặp rủi ro do thiên tai, dịch bệnh… cho người cao tuổi neo đơn, khó khăn. Huyện Chợ Gạo là đơn vị thứ 3 trong tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Bình Yên - Khánh An

Tương phản
Đánh giá bài viết(2.5/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết