Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022
17/11/2022

Ngày 17/10/2022, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022. Ông Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Chợ Gạo chủ trì buổi lễ.

Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2022 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới” là chìa khóa để xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới. Các thông điệp trong Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới định hướng chính cho công tác truyền thông về phòng chống bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em.

Thời gian qua, huyện Chợ Gạo đã có nhiều nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm thúc đẩy thực hiện bình đẳng giới và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Qua đó, đã huy động được sự tham gia tích cực của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân, đặc biệt là nam giới. Nhờ vậy, tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái đã giảm nhiều; tiếng nói của nạn nhân bị bạo lực, bị xâm hại được được nghi nhận và hỗ trợ, kịp thời giải quyết.

Hoàng Long

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết