Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức buổi gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công
11/10/2022

Ngày 07/10/2022, ông Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo có buổi gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp tại xã Lương Hòa Lạc về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI).

Tại buổi gặp gỡ, đại diện UBND huyện đã giới thiệu tổng quan về chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công PAPI. Tại đây, người dân xã Lương Hòa Lạc bày tỏ sự hài lòng về việc giải quyết các thủ tục hành chính trong thời gian qua. Song song đó, người dân trong xã đã nêu ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như di dời trụ điện trên đường tỉnh 879 để đảm bảo an toàn giao thông; cần sớm duy tu, dặm vá những tuyến đường bị xuống cấp trên địa bàn xã; thái độ phục vụ trong khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, tình trạng thiếu thuốc trong khám bệnh bảo hiểm y tế; cần xem xét việc gắn đèn tín hiệu giao thông tại các ngã tư trên đường tỉnh 879; giảm giá tiền nước và đảm bảo nước sạch trong sinh hoạt; việc thu gom rác thải.

Các ý kiến, kiến nghị của người dân được đại diện lãnh đạo UBND xã Lương Hòa Lạc, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Trung tâm Y tế huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện trả lời. Tại đây, ông Nguyễn Hồng Hữu - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự đóng góp ý kiến chân tình của người dân xoay quanh các vấn đề về kinh tế - xã hội tại địa phương, ông ghi nhận và trả lời nhiều ý kiến của Nhân dân. Đồng thời ông đề nghị các phòng, ban, ngành huyện tiếp tục xem xét thực hiện các ý kiến của người dân thuộc thẩm quyền của ngành, đơn vị mình. Riêng những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh tiếp tục kiến nghị về trên xem xét giải quyết.            

       Quốc Việt - Ngọc Xuyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết