Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thị Trấn Chợ Gạo
15/02/2023

Ngày 14/02/2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thị Trấn Chợ Gạo tổ chức đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo đại hội có ông Phạm Ngọc Hoài Nhân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào công đoàn của Trường Tiểu học Thị Trấn Chợ Gạo đã đạt được những thành tích đáng kể. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo tết cho đoàn viên, người nhà đoàn viên trong 5 năm qua đóng góp Quỹ Mái ấm công đoàn 11,7 triệu đồng; tham gia Quỹ tương trợ ngành giáo dục số tiền hơn 22 triệu đồng và các hoạt động đóng góp hỗ trợ người bệnh tật, trẻ em, phòng chống Covid-19 với số tiền hơn 65 triệu đồng.

Đại hội đã bầu  Ban Chấp hành khóa mới có 05 thành viên, trong đó ông Nguyễn Thanh Hải đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thị Trấn Chợ Gạo, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn huyện trong thời gian tới.

Lê Minh

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết