Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo sơ kết công tác dân vận quý I năm 2022
29/04/2022

Ngày 27/4/2022, Ban Dân vận Huyện ủy Chợ Gạo tổ chức sơ kết công tác dân vận, việc thực hiện Quy chế dân chủ quý I. Ông Lê Văn Mỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và và ông Cao Tấn Hưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự hội nghị.

Quý I năm 2022, công tác dân vận, mặt trận và các đoàn thể đã có nhiều cố gắng tổ chức vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ở địa phương, chủ động, sâu sát trong công tác dân vận cơ sở. Thực hiện tốt Chương trình phối hợp của Ban Dân vận Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện về công tác dân vận. Cụ thể, quý I, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên đã vận động các nhà hảo tâm tổng số tiền 1,34 tỷ đồng hỗ trợ cho hơn 4.014 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, hộ có người bị nhiễm chất độc da cam Dioxin, hộ là hội viên Người cao tuổi. Cấp cơ sở đã vận động 13.447 phần quà, tổng trị giá 3,9 tỷ đồng, bàn giao 06 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, tiếp nhận và phân bổ 9.700 kg gạo cho 388 hộ nghèo trong toàn huyện có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN huyện đã vận động, tiếp nhận và phân bổ từ các nguồn hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, MTTQ Việt Nam tỉnh, các nhà hảo tâm và MTTQ cấp xã - thị trấn ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tổng trị giá là 6 tỷ đồng.

Ông Cao Tấn Hưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp sơ kết quý I, Ban Dân vận Huyện ủy đã trao Bằng khen của UBND tỉnh Tiền Giang cho tập thể xã Tân Thuận Bình và 3 cá nhân thực hiện tốt Chuyên đề thi đua “Quy chế dân chủ ở cơ sở, Dân vận khéo - Dân vận chính quyền” năm 2021.

 Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết