Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị
18/04/2018

Ngày 17/4/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Gạo tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Hiền - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang; ông Ngô Hữu Thệ - Bí thư Huyện ủy Chợ Gạo, ông Lê Văn Mỹ - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Ông Ngô Hữu Thệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chợ Gạo tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện

Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Để thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Huyện ủy Chợ Gạo đã tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung chỉ thị cho cán bộ chủ chốt trong toàn huyện, sau đó tổ chức triển khai đến cán bộ, đảng viên trong huyện. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền nội dung chỉ thị trên các phương tiện thông tin đại chúng để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức đầy đủ hơn về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua triển khai, quán triệt hầu hết cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức, sự cần thiết phải học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới.

Qua 02 năm thực hiện có trên 7.000 lượt cán bộ, đảng viên viết Bản cam kết thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Đảng, qua đánh giá chất lượng hàng năm có trên 85% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trên 75% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Các Cấp ủy từ huyện đến cơ sở tập trung chỉ đạo giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vấn đề bức xúc ở cơ sở, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đảng bộ các xã, thị trấn tổ chức 38 buổi tọa đàm và hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ông Ngô Hữu Thệ, Bí thư Huyện ủy CG nhấn mạnh trong thời gian tới cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp đưa nội dung học tập và làm theo lời Bác vào nội dung chương trình sinh hoạt lệ kỳ của cấp ủy, cơ quan, chi bộ, xem đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân cả chiều rộng lẫn chiều sâu, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức triển khai và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, kịp thời biểu dương, khen thưởng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân, các mô hình hay, cách làm mới có hiệu quả. 

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Gạo tặng giấy khen cho 10 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                                                                            Công Hưởng - An Khương 
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết