Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo ra quân Chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết Dengue đợt 2 năm 2022
26/07/2022

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết Dengue - Zika đợt 2  của huyện, xã Đăng Hưng Phước tổ chức ra quân thực hiện Chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết Dengue - Zika đợt 2.

Xã Đăng Hưng Phước là xã có số ca mắc bệnh sốt xuất huyết Dengue cao của huyện. Tính đến ngày 23/7/2022, xã có 33 ca mắc, trong đó ấp Bình Phú Quới là ấp có số ca mắc cao nhất với 12 ca. Trạm Y tế xã phối hợp chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể tiến hành xử lý 11 ổ dịch. Trong đợt ra quân này, xã tiến hành vãng gia tại 3.250 hộ trên địa bàn 9 ấp. Các nhóm tiến hành đi vãng gia đến từng hộ gia đình trong địa bàn được phân công; kết hợp vừa vận động, vừa tuyên truyền vừa giúp người dân diệt lăng quăng tại chỗ, đảm bảo khi lực lượng cộng tác viên đi qua thì tại hộ gia đình đã được vãng gia không còn lăng quăng.

Cùng với hoạt động ra quân diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết Dengue, chính quyền địa phương còn tích cực tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng dân cư về những vấn đề có liên quan đến công tác phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết thông qua hệ thống loa truyền thanh, tổ tuyên truyền lưu động và thông qua sinh hoạt chi, tổ hội đoàn thể.

Công Hưởng- Ngọc Xuyên

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết