Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo Mitting hưởng ứng Tuần lễ tiêm chủng thế giới 24-30/4 năm 2021
29/04/2021

Ngày 28/4/2021, tại trường tiểu học Song Bình, Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ mitting hưởng ứng Tuần lễ tiêm chủng thế giới 24-30/4 năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bé - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo phát biểu nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc tiêm ngừa vắc xin, giúp bảo vệ sức khỏe mọi người ở mọi lứa tuổi. Đây là một trong những biện pháp can thiệp sức khỏe thành công và hiệu quả nhất thế giới. Hiện nay, Trung tâm Y tế Chợ Gạo có đầy đủ các loại vắc xin tiêm chủng mở rộng như lao, bạch hầu, ho gà, viêm màng não, viêm gan B, sởi, rubella được tiêm cho trẻ em miễn phí. Trung tâm Y tế huyện cũng cung cấp các loại vắc xin như viêm gan, viêm màng não mũ, viêm não Nhật Bản, vắc xin tiêu chảy, cúm, thủy đậu, viêm gan, bệnh dại.... Khoảng 85% đến 95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể không bị mắc bệnh.

Sau buổi lễ mít tinh, xe tuyên truyền lưu động Trung tâm Y tế huyện truyền thông về lợi ích của tiêm chủng, giúp người dân hiểu rõ tiêm chủng phòng bệnh là an toàn và hiệu quả, vận động khuyến khích các bậc phụ huynh đưa trẻ đi tiêm ngừa vắc xin đầy đủ và đúng lịch, nhằm phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết