Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo giải toả lấn chiếm hành lang ATGT hai bên đường tỉnh 879
25/02/2022

​Ngày 25/02/2022 UBND xã Lương Hoà Lạc đã phối hợp với lực lượng Công an, tiến hành giải tỏa hành lang ATGT dọc hai bên đường tỉnh 879 đoạn từ Kinh Nổi đến Cầu Sắt.

Trước khi tiến hành giải tỏa, các lực lượng chức năng của xã và lực lượng Công an xã đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hộ buôn bán không cố định dọc theo hai bên đường tỉnh 879, kể từ ngày 25/02/2022 không được buôn bán dọc hai bên lề lộ, đồng thời liên hệ với Ban quản lý Chợ Bến Tranh để sắp xếp vào chợ buôn bán đúng nơi quy định theo từng mặt hàng…. Các lực lượng chức năng của xã vận động người dân tháo dỡ các trường hợp vi phạm về mái che, biển quảng cáo lấn chiếm, giải tỏa các điểm bán buôn tự phát. Kết quả trong ngày đầu ra quân, các lực lượng chức năng đã  nhắc nhỡ, giải tỏa được 60 hộ dân buôn bán dọc hai bên đường, giải tỏa các chướng ngại vật và vật dụng kinh doanh trên vỉa hè làm che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông.

Trong thời gian tới, xã Lương Hoà Lạc tiếp tục phối hợp ra quân nhắc nhở, xử lý tránh tình trạng tiếp tục vi phạm của người dân, tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, góp phần làm cho đường thông hè thoáng, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Công Hưởng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết