Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo bước vào năm học mới 2022-2023
05/09/2022

Sáng 5/9/2022, học sinh các bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Chợ Gạo bước vào năm học mới 2022 - 2023 với Lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa gắn với bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Tại trường Tiểu học Lương Phú, năm học 2022 – 2023 có 831 học sinh chia làm 5 khối, trong đó khối lớp 1 có 142 học sinh, khối lớp 2 có 167 học sinh, khối lớp 3 có 156 học sinh, khối lớp 4 có 178 học sinh và khối lớp 5 có 188 học sinh. Tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm dạy tốt, học tốt trong năm học mới.

Tại lễ khai giảng, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường học trên địa bàn huyện tổ chức gọn nhẹ, theo tinh thần giảm bớt những phần rườm rà của phần “lễ” mang tính hình thức, để dành thời gian cho các hoạt động mang lại không khí vui tươi, có ý nghĩa đầu năm học mới. Đồng thời vận động các nhà hảo tâm trao các phần học bổng ý nghĩa để tiếp sức học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Bước vào năm học mới, Chợ Gạo đã chủ động sắp xếp, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện có; xây dựng kế hoạch bổ sung, đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học bảo đảm cơ sở vật chất cho chương trình giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông trên địa bàn huyện.

Để năm học 2022-2023 đạt hiệu quả cao, Chợ Gạo tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục bảo đảm đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng; triển khai hiệu quả lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên; rà soát, bố trí, sắp xếp trường, lớp, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Hoàng Long

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết