Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Chợ Gạo đang thực hiện cao điểm chỉnh trang, tạo vẻ mỹ quan đô thị, nông thôn phục vụ người dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023
12/01/2023

Chợ Gạo đang thực hiện cao điểm chỉnh trang, tạo vẻ mỹ quan đô thị khang trang, sạch đẹp, đảm bảo trật tự đô thị phục vụ người dân vui xuân, đón tết.

Theo đó, tại những đoạn xuống cấp đã và đang được dặm vá, thảm nhựa lại bằng phẳng. Hệ thống cây xanh cũng được chăm sóc, cắt tỉa tạo hình; các cụm hoa ở các công viên, nút giao được làm mới. Một số cổng đèn hoa, đèn nghệ thuật tuyến đường 3-2, 30-4 và Trần Văn Ưng được lắp mới và sửa chữa đảm bảo cho hệ thống đèn hoa trên các tuyến này được hoạt động tốt, góp phần tạo điểm nhấn về đêm cho thị trấn Chợ Gạo.

Thời điểm này, công tác trang trí, chỉnh trang, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện đang được các ngành chuyên môn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu vui xuân, đón Tết của người dân. Bên cạnh đó, người dân cũng đang tập trung sửa sang nhà cửa; quét dọn, vệ sinh trước nhà, góp phần tạo cảnh quan môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn huyện Chợ Gạo luôn xanh, sạch, đẹp để chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.  

Ngọc Trí

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết