Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Câu lạc bộ sinh vật cảnh - Nơi giao lưu những người đam mê sinh vật cảnh
16/12/2022

Câu lạc bộ sinh vật cảnh được thành lập vào tháng 5 năm 2022, với sự tham gia của gần 20 thành viên. Qua 07 lần tổ chức sinh hoạt, đến nay CLB đã thu hút khoảng gần 100 thành viên đến giao lưu, là nơi kết nối những người đam mê sinh vật cảnh trên địa bàn huyện, các huyện Tân Phước, Châu Thành, TX Gò Công, Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang cùng các tỉnh bạn như Bến Tre, Long An và Thành phố HCM. Từ đó, giúp các thành viên tiếp cận thêm các loại hình nghệ thuật mới, xu hướng phát triển các loại hình sinh vật cảnh hiện nay.

Tại mỗi kỳ giao lưu, sinh hoạt đều có một chủ đề về các kỹ thuật nuôi trồng bonsai, tạo bộ rễ đẹp, tạo dáng cho các loại cây kiểng. Mỗi hội viên, nghệ nhân tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ sinh vật cảnh huyện Chợ Gạo đều có những kinh nghiệm cũng như thế mạnh riêng của mình về các loại cây kiểng, bon sai … tất cả được chia sẻ với nhau để mọi người cùng nhau học hỏi thêm những kiến thức, kỹ thuật chơi bon-sai, cây cảnh để tay nghề ngày càng được nâng cao.

Khi cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại, việc đáp ứng tốt đời sống vật chất thì nhu cầu hưởng thụ về đời sống tinh thần cũng bắt nhịp theo hướng hiện đại, văn minh. Chính vì thế, những tác phẩm nghệ thuật sinh vật cảnh cũng phải được thổi những luồng gió mới. Mỗi tác phẩm được đầu tư, chăm sóc kỹ lưỡng, hội tụ tinh hoa nghệ thuật từ cây cảnh truyền thống đến cây cảnh đương đại, mang giá trị nghệ thuật cao, để nâng tầm giá trị. Từ đó góp phần phát triển kinh tế, giúp các thành viên tiếp tục thực hiện niềm đam mê đối với loại hình chơi nghệ thuật này.

Quốc Việt - Khánh An

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết