Truy cập nội dung luôn

 

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Chi tiết tin

Ban Công tác về người khuyết tật tỉnh Tiền Giang thăm tặng quà 05 người khuyết tật xã Long Bình Điền
30/11/2022

Sáng ngày 30/11/2022, Ban Công tác về người khuyết tật tỉnh Tiền Giang do ông Hà Thiện Ý - Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 người khuyết tật xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo.

Đoàn đến nhà thăm hỏi tặng quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà từ nguồn vận động các tổ chức cá nhân gồm bà Đỗ Thị Sáu ấp Bình Hạnh, ông Lê Văn Trâm ấp Tân Bình, bà Nguyễn Thị Nhãn ấp Thạnh Lợi, ông Hồ Phước Hảo ấp Long Thạnh và ông Trần Văn Để, ấp Bình Hòa.

Đây là hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật, tất cả các trường hợp được thăm, tặng quà đều là người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, Ban Công tác về người khuyết tật tỉnh Tiền Giang cùng đại diện Phòng LĐTBXH huyện, UBND xã Long Bình Điền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của người khuyết tật; đồng thời động viên, khích lệ người khuyết tật nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài tặng quà cho 05 người khuyết tật xã Long Bình Điền, từ nguồn kinh phí của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Chợ Gạo phối hợp UBND xã Song Bình trao 05 phần quà cho 05 người khuyết tật xã Song Bình.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết