Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Vĩnh đi bầu cử sớm
23/05/2021

Tại khu vực bỏ phiếu số 5 Nhà văn hóa thị trấn Chợ Gạo, ông Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tham gia buổi Lễ khai mạc cùng cử tri khu II thị trấn và bỏ lá phiếu sớm trong điều kiện đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Việc tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 không chỉ là quyền lợi mà còn là nghĩa vụ của mỗi công dân; bản thân mỗi cử tri có vai trò quyết định trong việc lựa chọn cho mình những người đại diện xứng đáng nhất để thay mặt mình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước.

Thị trấn Chợ Gạo bố trí 06 địa điểm bỏ phiếu, mỗi điểm gồm điểm chính tại trụ sở khu phố, cơ quan, trường học và Nhà Văn hóa. Theo báo cáo thị trấn có 7.376 cử tri, trong đó có 3.573 cử tri nam, 3.803 cử tri nữ tham gia bầu cử.

Tại các điểm bầu cử đều được trang trí trang nghiêm, bảo vệ an toàn tuyệt đối về an ninh, trật tự  và y tế, cử tri dễ dàng nhận biết các điểm bỏ phiếu từ xa bởi cờ hoa, cờ phướn rực rỡ, nội dung tuyên truyền về bầu cử mở phát liên tục. 

Để đảm bảo phòng chống Covid 19, các thành viên trong Tổ sắp xếp ghế với khoảng cách đảm bảo phòng chống Covid, bố trí nước sát khuẩn, khẩu trang. Trước khi bỏ phiếu, cử tri đều được đo thân nhiệt, cử tri ý thức được quyền, trách nhiệm của mình nên đến các điểm bỏ phiếu từ sáng sớm, tạo không khí tươi vui phấn khởi, để thể hiện sự tín nhiệm, lựa chọn của mình đối với người ứng cử, bầu vào cơ quan dân cử các cấp.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết