Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi gặp gỡ Nhân dân xã Phú Kiết
15/03/2019

Ngày 14 tháng 3 nàm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi gặp gỡ giữa ông Trần Thanh Thảo - Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang - Giám đốc Sở Y tế với Nhân dân xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI).

Tại buổi gặp gỡ có 10 ý kiến của Nhân dân xã Phú Kiết liên quan đến tình hình vệ sinh môi trường, bảo hiểm y tế, giao thông nông thôn, chế độ chính sách đối với người có công, nước sạch nông thôn.

Qua gặp gỡ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Phú Kiết, lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo, các sở ngành tỉnh và ông Trần Thanh Thảo - Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Y tế trả lời những ý kiến của người dân thuộc thẩm quyền và ghi nhận những ý kiến của người dân vượt thẩm quyền để kiến nghị cấp trên.

Trong năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi gặp gỡ với Nhân dân các xã Lương Hòa Lạc, Long Bình Điền, Mỹ Tịnh An, Trung Hòa, Bình Ninh; từ đầu năm 2019 đến nay tổ chức 02 buổi gặp gỡ với Nhân dân các xã Thanh Bình, Phú Kiết.

Được biết, theo kế hoạch từ tháng 8 năm 2019, Ủy ban nhân dân huyện sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với Nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI).

Hoàng Long

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết