Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Chợ Gạo tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú
02/04/2021

Tối ngày 01/4/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Chợ Gạo tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 21 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND thị trấn Chợ Gạo với sự tham dự của 62 cử tri đại diện khu II thị trấn Chợ Gạo.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Văn Vĩnh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lý lịch trích ngang của đại biểu HĐND huyện đối với ông Dương Văn Nguyện - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện, bà Huỳnh Thị Thu Hạnh - Trưởng Phòng Y tế huyện cùng 18 người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Chợ Gạo.

Các cử tri nhất trí đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh,  đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND thị trấn Chợ Gạo, đồng thời có ý kiến đánh giá đây đều là các ông, bà có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, gần gũi, hội tụ đầy đủ điều kiện trở thành đại biểu dân cử. Cử tri cũng mong muốn với năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm, sau khi được bầu các đại biểu sẽ chuyển tải những nguyện vọng chính đáng của cử tri đến các cơ quan Nhà nước.

Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn và trân trọng những tình cảm mà cử tri khu II thị trấn Chợ Gạo dành cho người ứng cử. Sự tin tưởng của cử tri sẽ là nguồn động viên để người ứng cử đại biểu HĐND tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

100% cử tri Khu 2 tham dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đã biểu quyết nhất trí giới thiệu 21 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngọc Duyên

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết