Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Trường THPT Chợ Gạo tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai
11/11/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, sáng ngày 09/11/2020 Trường THPT Chợ Gạo tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. 

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông và chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống. Đồng thời cũng dịp để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định pháp luật trật tự an toàn giao thông như: đã uống rượu, bia - không lái xe; không phóng nhanh, vượt ẩu; phải đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; không dùng tay sử dụng điện thoại khi lái xe, thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô.... Mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Và hơn hết, chính mỗi bậc phụ huynh, mỗi thầy cô giáo phải làm những tấm gương mẫu mực về văn hóa giao thông, về ý thức trách nhiệm với bản thân với cộng đồng khi tham gia giao thông và luôn nhớ nghĩa vụ bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em.

Dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, học sinh trường THPT Chợ Gạo đã quyên góp số tiền 30.890.000 đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão, lũ trong những ngày qua.

Thanh Tâm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết