Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Thị trấn Chợ Gạo ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi
24/11/2017

Ngày 23/11/2017, Hội Người cao tuổi thị trấn Chợ Gạo huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi thị trấn Chợ Gạo có Hội đồng quản lý quỹ gồm 05 thành viên với nguồn quỹ ban đầu là 25 triệu đồng.

Hội Người cao tuổi thị trấn có 724 hội viên trong đó 16 hội viên từ 90 tuổi trở lên. Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi thị trấn ra đời tạo điều kiện chăm sóc, thăm hỏi khi hội viên người cao tuổi đau yếu, phúng viếng khi hội viên qua đời, chi cho các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, gặp rủi ro do thiên tai, dịch bệnh mà gia đình người cao tuổi gặp khó khăn…Tại buổi ra mắt, đại diện các nhà hảo tâm đã đóng góp thêm 8 triệu đồng vào quỹ.

Được biết trong đợt này, UBND huyện Chợ Gạo ban hành quyết định thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi cho 03 đơn vị gồm xã Hòa Định, thị trấn Chợ Gạo và xã Lương Hòa Lạc. Tính đến nay, huyện Chợ Gạo có 14 xã, thị trấn ra mắt Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi với tổng nguồn quỹ gần 900 triệu đồng.

                                                                                                                          Lê Minh - Ngọc Xuyên
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết