Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh trường THPT Chợ Gạo
20/11/2021

Chiều ngày 19/11/2021, Đoàn công tác Trung ương do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại trường THPT Chợ Gạo. 

Khi đến trường THPT Chợ Gạo, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm hỏi tình hình học tập của học sinh với hình thức học trực tuyến và chia sẻ những khó khăn của phụ huynh học sinh trong tình hình dịch bệnh.

Khi được nghe báo cáo công tác tiêm phòng vắc xin cho học sinh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vui mừng khi biết trong 02 ngày trường THPT Chợ Gạo đã triển khai công tác tiêm phòng cho 1.920 học sinh đạt 95,8% so học sinh toàn trường, còn 84 học sinh chưa thể tiêm phòng vì là F0, F1 và trong khu vực phong tỏa.

Qua kiểm tra, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đánh giá cao công tác triển khai tiêm phòng vắc xin cho học sinh trường THPT Chợ Gạo, đảm bảo 5K trong phòng, chống dịch và an toàn trong tiêm chủng.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trao tặng quà cho ông Nguyễn Phúc Viễn - Hiệu trưởng trường THPT Chợ Gạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng 60 năm Ngày thành lập trường THPT Chợ Gạo.

Ngọc Trí

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết