Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Gạo tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Song Bình dịp 27/7
20/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Đoàn lãnh đạo Huyện ủy Chợ Gạo và xã Song Bình do ông Trần Quang linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách trên địa bàn xã Song Bình.

Ông Trần Quang Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà ông Mai Thanh Minh ngụ ấp Bình Hòa A xã Song Bình

Tại ấp Bình Hòa A, Bình Hòa B và Bình Thuận, ông Trần Quang Linh và lãnh đạo xã Song Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách gồm bà Dương Thị Bé  sinh năm 1941, bà Ngô Thị Hai sinh năm 1931, bà Trần Thị Anh sinh năm 1937 là vợ liệt sĩ, ông Mai Thanh Minh là Thương binh và bà Phan Thị Thu Hà là mẹ liệt sĩ. Đây là 5 gia đình chính sách tiêu biểu nhưng có hoàn cảnh khó khăn của xã Song Bình. Qua đó khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ trong đấu tranh giải phóng dân tộc.

                                                                               Thanh Tâm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết