Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ông Nguyễn Hồng Hữu - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết các cơ quan đơn vị trong huyện
02/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 02/02/2021, ông Nguyễn Hồng Hữu - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo cùng đoàn công tác UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết tại đơn vị Công an huyện và Ban Quản lý công trình công cộng huyện.

Ông Nguyễn Hồng Hữu - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo thăm chúc Tết tại Công an huyện

Tại các điểm đến thăm và chúc tết, ông Nguyễn Hồng Hữu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện và viên chức, người lao động Ban Quản lý công trình công cộng huyện. Vui mừng, phấn khởi vì trong năm qua, các đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn đạt nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ công tác, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.

Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục tập trung quán triệt, triển khai các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, triển khai các biện pháp phòng chống cháy nổ, để nhân dân đón Tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm.

Công Hưởng - An Khương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết