Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ông Nguyễn Hồng Hữu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chợ Gạo
07/09/2020

Cùng với cả nước, sáng ngày 5-9 các trường học trên địa bàn huyện Chợ Gạo đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng nhưng trên tinh thần gọn, nhẹ trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Nguyễn Hồng Hữu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo trao học bổng

cho em Nguyễn Khánh Duy - Á khoa toàn quốc khối B00 với 29,75 điểm

Dự  lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chợ Gạo có ông Nguyễn Hồng Hữu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo. Tại buổi lễ, thầy và trò trường THPT Chợ Gạo được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng chúc mừng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học 2019-2020 nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100%, tỉ lệ đỗ Đại học nằm trong tốp dẫn đầu của tỉnh, nhiều học sinh đỗ vào những trường đại học danh giá, trong đó có em Nguyễn Khánh Duy học sinh lớp 12KB9 xuất sắc đạt điểm thi xét tuyển vào đại học khối B00 cao nhất tỉnh Tiền Giang và là một trong 10 thí sinh có điểm thi khối B cao nhất cả nước với 29,75 điểm. Năm học 2020 - 2021 trường THPT Chợ Gạo có 101 giáo viên, công nhân viên; có 45 lớp với tổng cố 2.003 học sinh.

Tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Hồng Hữu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo và đại diện Hội phụ huynh học sinh đã tuyên dương, khen thưởng, trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập dẫn đầu các khối lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

                                                               Thanh Tâm

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết