Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Long Bình Điền tổ chức ra quân trồng hoa trên các tuyến đường của xã
08/10/2019

Ngày 05/10/2019, Cán bộ công chức xã Long Bình Điền tổ chức ra quân trồng hoa trên tuyến đường Nguyễn Văn Nương dài 1.360 m. Các hoa được trồng chủ yếu là hoa mười giờ, soi nhái, bông trang, hoàng yến. Để đường hoa phát huy hiệu quả xã Long Bình Điền giao cho Đoàn Thanh niên xã và các hộ gia đình thường xuyên chăm sóc đường hoa sau khi trồng.

Sau khi chọn tuyến đường Nguyễn Văn Nương làm điểm trồng hoa, UBND xã Long Bình Điền giao các ngành đoàn thể tham gia quản lý các tuyến đường trên địa bàn xã, Ban lãnh đạo các ấp vận động nhân dân tham gia trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa trong khu dân cư sinh sống. Việc làm này không chỉ góp phần hình thành những tuyến đường sạch đẹp mà còn làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc góp phần giữ gìn môi trường, xây dựng nông thôn mới.

Được biết từ ngày 5/10 đến ngày 15/10/2019 huyện Chợ Gạo thực hiện cao điểm ra quân thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trên các tuyến kênh, rạch, đường giao thông nông thôn. Đợt ra quân huy động chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân cùng thực hiện. Sau khi ra quân phải đảm bảo không để rác tồn đọng tại các khu vực công cộng, trục lộ giao thông, các tuyến kênh rạch trên địa bàn. Sau đợt ra quân cao điểm, UBND các xã thị trấn tiếp tục chỉ đạo tổ chức thực hiện, duy trì thu gom rác thải, vệ sinh môi trường tại các khu vực công cộng, trục lộ giao thông, các tuyến kênh rạch trên địa bàn mình quản lý.

                                                                                                                                                                                                             Ngọc Duyên
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết