Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Lễ khai mạc đường hoa và Hội xuân Tết Canh Tý 2020
21/01/2020

Đêm 20/01/2020, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện, Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ khai mạc đường hoa và Hội xuân Canh Tý 2020.

Đường hoa có chủ đề Chợ Gạo xây dựng và phát triển, được thiết kế có chiều dào 200 m, chiều rộng 12 m với 2 đại cảnh gồm cổng đa sắc và nét quê; 3 phân khu gồm chào xuân, xuân thắng lợi, xuân khát vọng với tổng kinh phí xây dựng gần 2,5 tỷ đồng.

Hội xuân Canh Tý 2020 được tổ chức trong 10 ngày từ ngày 26 tháng Chạp, đến hết ngày mùng 6 Tết với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phong phú như: trưng bày hoa kiểng; triển lãm về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, công tác Dân vận của huyện Chợ Gạo trong năm 2019; hội thi Duyên dáng mùa xuân, hội thi Tiếng hát tuổi thơ; hội thi múa lân; thi đấu võ cổ truyền; hội thi các môn thể thao dân tộc; tổ chức các trò chơi dân gian. Đặc biệt, với những màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật vào thời khắc thiên liên giao thừa, kết thúc năm cũ, chào đón năm mới sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi người khi đến với Hội Xuân năm 2020.

Hải Đăng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết