Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Lãnh đạo Huyện ủy thăm, tặng quà hơn 100 triệu đồng động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
29/07/2021

Ngày 29/7/2021, ông Ngô Hữu Thệ - Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn đã đến thăm, động viên và trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt cho tập thể y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện. Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Hữu Thệ - Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch và động viên tập thể y bác sĩ cố gắng, vượt qua khó khăn để đẩy lùi dịch Covid-19.

Sau đó, Đoàn đến thăm các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn 03 xã Tân Bình Thạnh, Trung Hòa, Hòa Tịnh. Tại các chốt kiểm soát, ông Ngô Hữu Thệ - Bí thư Huyện ủy hỏi thăm sức khỏe từng thành viên và trao tặng quà là tiền mặt 4 triệu đồng, động viên các thành viên của chốt kiểm soát cố gắng hoàn thành nhiệm vụ góp phần phòng, chống dịch có hiệu quả.

Được biết, Huyện ủy còn tổ chức thăm và trao tặng quà là 1 triệu đồng tiền mặt/chốt cho 79 chốt kiểm soát trên địa bàn xã, thị trấn với tổng kinh phí quà tặng hơn 100 triệu đồng.

Hải Đăng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết