Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Gạo tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017
18/01/2018

Ngày 17/01/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Gạo tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017.

Trong năm 2017, cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Chợ Gạo tích cực thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của hội, các cấp hội cơ sở phát triển 281 hội viên mới, nâng đến nay toàn huyện có 31.875 hội viên. Các cấp hội trong huyện luôn vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình như xây dựng 42 mái ấm tình thương với kinh phí 1,503 tỷ đồng, giúp đỡ 1.734 phụ nữ nghèo, đến cuối năm có 44 phụ nữ chủ hộ nghèo thoát nghèo bền vững. Vào dịp lễ, tết phối hợp vận động được 4.001 phần quà tặng hội viên với tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra còn hỗ trợ vốn cho hội viên thông qua nguồn vốn của Ngân hàng chính sách, tài chính vi mô, các mô hình thực hành tiết kiệm như: tổ tiết kiệm heo đất, tổ góp vốn xoay vòng không tính lãi, tổ tín dụng tiết kiệm ...

​​

Ông Phạm Văn Thôi - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng giấy khen của UBND huyện cho 03 tập thể xuất sắc

Với những kết quả đạt được, tại hội nghị tổng kết, nhiều tập thể, cá nhân vinh dự nhận Giấy khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Giấy khen của UBND huyện và Hội LHPN huyện vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017.

Bình Yên - Ngọc Xuyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết