Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh gặp gỡ nhân dân xã Lương Hòa Lạc
04/12/2018

Mới đây, ông Phạm Văn Trọng - Ủy viên UBND tỉnh Tiền Giang, Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh đã có buổi gặp gỡ với Nhân dân xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo.

Người dân xã Lương Hòa Lạc đã có nhiều ý kiến liên quan đến lĩnh vực môi trường như: tình trạng vứt rác thải bừa bãi ở một số tuyến đường, không có điểm xử lý rác trên địa bàn xã, một số con kênh do có nhiều rác thải nên bị ô nhiễm nặng. Cùng với đó người dân cũng mong muốn sớm sửa chữa tuyến đường tỉnh 879 hiện đang hư hỏng nặng, gây ra nguy hiểm cho người đi đường. Ngoài ra người dân cũng có ý kiến về dự án đường Hùng Vương nối dài, quy định về đền bù giá đất, xây dựng ánh sáng quang, thái độ phục vụ của nhân viên y tế và xử lý tham nhũng.

Với những ý kiến của nhân dân đã được đại diện lãnh đạo chính quyền, các ngành huyện và xã giải đáp theo thẩm quyền. Đồng thời ông Phạm Văn Trọng -Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh yêu cầu địa phương xem xét, đưa ra giải pháp giải quyết các tồn tại mà người dân đã kiến nghị để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Đồng thời, ông cũng mong muốn nhân dân cần có sự cảm thông, chia sẻ với lãnh đạo, chính quyền địa phương, cùng tháo gỡ những khó khăn để xã nông thôn mới Lương Hòa Lạc vững mạnh, Nhân dân có cuộc sống ấm no.                                            

Công Hưởng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết