Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật cho tuyên truyền viên pháp luật và hòa giải viên cơ sở năm 2018
18/09/2018

Ngày 18/9/2018, Phòng Tư pháp tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật cho 283 Tuyên truyền viên pháp luật và Hòa giải viên cơ sở năm 2018.

Tại đây, Tuyên truyền viên pháp luật và Hòa giải viên 18 xã, thị trấn được tập huấn những nội dung cơ bản của pháp luật về công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, công tác hòa giải ở cơ sở; kiến thức pháp luật dành cho hòa giải viên ở cơ sở như lĩnh vực dân sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, bảo vệ môi trường; vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý và những nội dung pháp luật có liên quan; nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải ở cơ sở; kỹ năng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật. Ngoài ra Tuyên truyền viên pháp luật và Hòa giải viên còn được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện đã xảy ra ở cơ sở mình.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho lực lượng Tuyên truyền viên pháp luật và Hòa giải viên trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và kỹ năng hòa giải ở cơ sở để vận dụng vào thực tế công tác đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Trí

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết