Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức nuôi dạy con tốt”
30/07/2019

Ngày 30/7/2019, Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” huyện Chợ Gạo tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức nuôi dạy con tốt” năm 2019.

Tham dự Hội thi có 20 đội, mỗi đội có 3 thành viên gồm cha, mẹ và con dưới 8 tuổi. Các đội đến từ 18 xã, thị trấn và Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an huyện. Các đội trải qua 3 phần thi.

Phần thi cha mẹ hiểu ý bé của Đội xã Thanh Bình

Phần thi trắc nghiệm kiến thức với 10 câu hỏi xoay quanh các nội dung về vai trò và tầm quan trọng của cha mẹ trong việc chăm sóc và phát triển trẻ thơ, quyền và bổn phận của trẻ em, kỹ năng sống cho trẻ. Phần thi cha mẹ hiểu ý bé với 5 câu hỏi liên quan đến sở thích, tâm tư tình cảm của trẻ.

Phần thi năng khiếu của Đội xã Long Bình Điền

Phần thi năng khiếu của gia đình với nhiều tiết mục như múa, hát, biểu diễn thời trang, nội dung thể hiện tình yêu thương gia đình, tình yêu quê hương đất nước.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho Đội xã Bình Ninh, Giải nhì cho Đội xã Long Bình Điền, Giải ba cho Đội thị trấn Chợ Gạo, trao 7 giải khuyến khích và quà lưu niệm cho các gia đình tham gia Hội thi.

Ngọc Trí

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết