Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện
13/11/2021

Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Chợ Gạo vừa tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Dự hội thi có ông Lê Văn Mỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Gạo.

Tham gia hội thi, có 17 thí sinh là các báo cáo viên huyện, tuyên truyền viên các ngành huyện và các xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Bài dự thi của các thí sinh đã bám sát nội dung các nghị quyết, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng thuyết trình của hoạt động tuyên truyền miệng, các thí sinh có sự đầu tư về nội dung và hình thức thuyết trình với bố cục chặt chẽ, khoa học, kết hợp trình chiếu hình ảnh; đồng thời có liên hệ cụ thể, sát với thực tiễn địa phương, đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Châu Văn Em - Đảng ủy xã Bình Phục Nhứt, giải nhì được trao cho thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Cẩm - Đảng ủy xã An Thạnh Thủy, thí sinh Lê Thị Nhất Nên - Đảng ủy xã Đăng Hưng Phước đạt giải ba. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao 7 giải khuyến khích cho các thí sinh. Sau Hội thi, Ban Tổ chức chọn báo cáo viên, tuyên truyền viên đạt giải cao tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                                                        Bình Yên
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết