Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ủy ban nhân dân huyện với Liên đoàn Lao động huyện năm 2018
06/11/2018

Ngày 05/11/2018, Chợ Gạo tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ủy ban nhân dân huyện với Liên đoàn Lao động huyện năm 2018. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Khắc Tinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang.

Trong năm qua, UBND huyện và LĐLĐ huyện đã phối hợp theo chức năng, nhiệm vụ trong giải quyết các vấn đề có liên quan đến công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện. Sự phối hợp giữa hai cơ quan trong năm qua đã đạt được kết quả thiết thực, các vấn đề liên quan đến CNVCLĐ đều được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện.

UBND huyện và LĐLĐ huyện luôn tạo điều kiện để các doanh nghiệp thực hiện tốt các chủ trương của Nhà nước, của tỉnh, nhất là việc giải quyết việc làm và thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động. UBND huyện thường xuyên tổ chức Đoàn đến thăm và động viên các doanh nghiệp, tổ chức đến thăm hỏi, động viên công nhân, lao động vào dịp Tết Nguyên đán, Tháng công nhân... UBND huyện chỉ đạo các ngành chuyên môn triển khai thực hiện các hoạt động như: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng “An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ”, hoạt động Tháng Công nhân.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã chỉ đạo các ngành chuyên môn giải quyết 05 đề xuất của Liên đoàn Lao động huyện liên quan đến đời sống công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện.

Ngọc Trí

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết