Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo thăm và chúc tết doanh nghiệp
15/01/2020

Chiều ngày 10/01/2020, Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang do bà Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Ngô Hữu Thệ - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn nghe lãnh đạo công ty thông tin về tình hình kinh doanh trong năm 2019. Các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà với tổng thu ngân sách từ kinh tế địa phương 102 tỷ đồng, đạt 116,5%.  Năm qua, huyện thành lập mới 50 doanh nghiệp (tăng 21,9% so với năm 2018), nâng đến nay huyện có 350 doanh nghiệp đang hoạt động, với tổng vốn đăng ký kinh doanh 800 tỷ đồng.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy, UBND huyện ghi nhận những đóng góp tích cực, tặng quà và chúc tất cả các công ty, doanh nghiệp năm mới làm ăn phát đạt, gặt hái nhiều thành tích mới và tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.

Qua đó, các công ty, doanh nghiệp hứa quyết tâm cùng đồng hành với địa phương, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, cố gắng đưa doanh nghiệp phát triển và cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn nữa của tỉnh và huyện trong thời gian tới.

Ngọc Duyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết