Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng Dân phòng, Ban bảo vệ dân phố năm 2019
13/09/2019

Ngày 13/9/2019, Công an huyện Chợ Gạo phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ mở lớp tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 85 đại biểu là lực lượng Dân phòng, Ban bảo vệ dân phố trên địa bàn huyện năm 2019.

Qua một ngày tập huấn, các học viên được nghe và tìm hiểu một số nội dung: Luật Phòng cháy chữa cháy, các văn bản pháp luật của Nhà nước về phòng cháy chữa cháy, những kiến thức cơ bản về cháy nổ, giới thiệu tính năng, tác dụng, cách bảo quản và sử dụng các loại bình chữa cháy. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy. Thông qua lớp huấn luyện, nhằm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong lực lượng Dân phòng, Ban bảo vệ dân phố, từ đó chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy khi có sự cố xảy ra.

Những tháng đầu năm 2019, huyện Chợ Gạo duy trì thường xuyên công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong các ngày lễ lớn, thường xuyên kiểm tra, xử lý việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở trọng điểm, qua đó nâng cao ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy cho từng cá nhân, trong những tháng đầu năm 2019 huyện Chợ Gạo đảm bảo an toàn công tác phòng cháy chữa cháy.

                                                                                                                         Công Hưởng - An Khương 
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết