Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
25/07/2019

Sáng ngày 25/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Gạo tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam qua 90 năm xây dựng và phát triển. Phát huy truyền thống đó, từ khi thành lập đến nay các cấp công đoàn trong huyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển chung của huyện. Trong 6 tháng đầu năm 2019, có 99  cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức đạt 100%; 6/7 Công ty, doanh nghiệp tổ chức Hội nghị Người lao động đạt 85,7%; các CĐCS phối hợp tổ chức 6/7 cuộc đối thoại tại nơi làm việc, với hơn 3000 lượt CNLĐ dự; xây dựng và bàn giao 06 nhà Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng.

Cũng tại buổi họp mặt, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và tổ chức công đoàn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 4 cán bộ công đoàn huyện và 60 triệu đồng hỗ trợ cho 02 công đoàn viên xây dựng “Mái ấm công đoàn”.

Công Hưởng - An Khương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết