Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chợ Gạo Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng lần thứ II nhiệm kỳ 2016 - 2021
28/11/2016

Ngày 25/11/2016,Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng huyện Chợ Gạo tổ chức Đại hội Đại biểu thứII nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trong nhiệm kỳ 2011-2016, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Hội Bảo vệquyền lợi người tiêu dùng huyện Chợ Gạo đã triển khai đồng bộ các hoạt độngnghiệp vụ thuộc chức năng nhiệm vụ của hội đó là kết hợp chặt chẽ công tác tổchức và công tác tuyên truyền pháp luật phục vụ quyền và nghĩa vụ đối với ngườitiêu dùng.

Trong nhiệm kỳ, tổ chức tuyên truyền từ nội bộ đến nhân dân được 512 cuộcvới trên 15.400 lượt người tham dự. Về công tác hòa giải, giải quyết khiếu nạingười tiêu dùng, trong nhiệm kỳ 2011-2016 trên địa bàn huyện nhận 04 đơn khiếunại, phản ánh của người tiêu dùng về những sản phẩm khi sử dụng không đạt yêu cầu,qua các trường hợp phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng, Hội Bảo vệ quyền lợingười tiêu dùng huyện đã kịp thời thẩm tra, xác minh và phối hợp các ngành chứcnăng tiến hành hòa giải thành đạt 100% thư khiếu nại và phản ánh của người tiêudùng. Cụ thể qua làm việc và giải thích, chủ công ty, chủ cửa hàng đồng ý bồithường thiệt hại cho người tiêu dùng với số tiền trên 30 triệu đồng. Ngoài racác tổ hòa giải người tiêu dùng ở các chợ đã hòa giải thành nhiều vụ khiếu nạivề cân non, cân thiếu.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội bầu ra banchấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 thành viên, ông Trương Hoàng Hoa tái đắc cử Chủ tịchHội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng huyện Chợ Gạo lần thứ 2 nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dịp này Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh TiềnGiang và Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cánhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trongnhiệm kỳ vừa qua.

Công Hưởng- Ngọc Xuyên

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết