Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 huyện Chợ Gạo với hoạt động Ngày hội Đổi sách
03/07/2019

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 huyện Chợ Gạo thu hút sự tham gia của đoàn viên, thanh niên địa phương và 247 sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tham gia chiến dịch tại 7 xã gồm Bình Phục Nhứt, Bình Phan, Bình Ninh, Hòa Định, Xuân Đông, Long Bình Điền và Song Bình.

Nằm trong hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, Đội hình chuyên kỹ năng mềm trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Đổi sách tại trường Tiểu học Bình Phan thu hút thiếu nhi đến tham gia.

Tại Ngày hội Đổi sách các em nhỏ phải hoàn thành 7 trò chơi được đổi 1 quyển sách mình thích. Các trò chơi gồm bóng lướt sóng, thử tài lắc bóng, đưa ly về đích, cao chân ăn bánh, giúp mẹ đi chợ, vườn cổ tích và bông hồng của bé.

Đối với trò chơi Vườn cổ tích, mỗi em nhỏ sẽ phải chọn 1 thẻ có hình minh họa của một câu chuyện cổ tích, em nhỏ phải kể tóm tắt câu chuyện ấy. Trò chơi thu hút nhiều em nhỏ bởi sự thú vị của từng câu chuyện.

Đối với trò chơi Bông hồng của bé, các em nhỏ được các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn làm bông hồng, mỗi bông hồng được hoàn thành tạo một niềm vui nho nhỏ.

Được biết, Ngày hội Đổi sách được tổ chức lần lượt tại các xã Bình Phan, Bình Ninh, Xuân Đông, Long Bình Điền, Song Bình với 6.000 đầu sách các loại được trao tặng cho các em thiếu nhi.

Ngọc Trí

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết